Câu chuyện của chúng tôi

Thành lập vào năm 2017 –  Vietviva Travel, tiền thân là Indochina Thăng Long Tourist and Trade với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch và hàng không.

Giống như nhiều startup khác, những ngày đầu tiên chúng tôi đã gặp rất nhiều khó khăn: văn phòng nhỏ bé khiêm tốn, các đơn đặt mua đến chậm chạp, chủ yếu từ bạn bè và người thân muốn đặt vé, phòng khách sạn cho cá nhân và các tour nhỏ lẻ. Cùng với thời gian và sự nỗ lực không ngừng của một tập thể trẻ, dám nghĩ dám làm, Vietviva Travel đã dần khẳng định vị thế, giữ vững được sự tín nhiệm của khách hàng.

Nhận diện thương hiệu

Giá trị của chúng tôi là giúp việc kinh doanh của công ty tiến hành một cách rất có nguyên tắc.
Slogan của chúng tôi là: “Experience is true value” trải nghiệm tạo nên giá trị đích thực. Chúng tôi hy vọng sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trong tương lai!

 

Tầm nhìn

Vietviva Travel hướng đến mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu cung cấp tour du lịch khắp thế giới, mang lại trải nghiệm độc đáo và chất lượng ổn định, kết nối con người với vẻ đẹp của thế giới thông qua các chuyến du lịch đầy ý nghĩa và không giới hạn.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Vietviva Travel là cung cấp các trải nghiệm du lịch xuất sắc, độc đáo và an toàn cho mọi đối tượng khách hàng. Chúng tôi cam kết:

Tận hưởng Khám Phá: Hỗ trợ khách hàng khám phá những điểm đến mới lạ, với sự tỉ mỉ trong việc lựa chọn địa điểm và hoạt động để tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ.

Chất Lượng Tuyệt Vời: Đảm bảo mọi khía cạnh của chuyến đi: từ chỗ ở đến hoạt động và thực phẩm – đều đạt chuẩn chất lượng cao nhất, giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất.

Uy Tín Và Trách Nhiệm: Tuân thủ mọi quy định, đảm bảo sự an toàn và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, luôn luôn đi đầu trong việc đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Giá trị cốt lõi

Tận Tâm: Chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của khách hàng với sự tận tâm và trách nhiệm tối đa.

Sáng Tạo: Lựa chọn những lịch trình độc đáo, tạo ra những trải nghiệm du lịch đáng nhớ.

Tôn Trọng: Tôn trọng sự đa dạng về văn hóa và giới tính, cùng với sự tôn trọng lẫn nhau trong tất cả mọi mối quan hệ.

Vietviva Travel cam kết thực hiện tầm nhìn và sứ mệnh của mình mỗi ngày, sẽ không ngừng nỗ lực để đáp ứng và vượt qua sự kỳ vọng của khách hàng trong mọi chuyến đi.

Một số hình ảnh khác của chúng tôi