Hiển thị kết quả duy nhất

Campuchia là một đất nước giàu văn hóa và lịch sử, hấp dẫn du khách từ khắp nơi trên thế giới với hàng loạt các điểm du lịch nổi tiếng.

Các tour du lịch Campuchia thường bắt đầu từ thủ đô Phnom Penh, bạn có thể thăm Quảng trường Độc lập, Cung điện Hoàng gia và S21 – bảo tàng tưởng niệm khủng bố của Khmer Đỏ. Phnom Penh cũng là nơi bạn có thể thưởng thức ẩm thực độc đáo của Campuchia với các món ăn như Amok, Kampot Pepper Crab, Nom Banh Chok.

Tiếp theo là Siem Reap, nơi có khu di tích Angkor Wat – di sản thế giới nổi tiếng của UNESCO. Đây là điểm đến không thể bỏ qua cho bất kỳ ai đến Campuchia. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những ngôi đền cổ kính, tìm hiểu về lịch sử và văn hóa Khmer qua các bức tranh khắc trên đá. Ngoài ra, Siem Reap còn có những khu chợ nhộn nhịp, lý tưởng để mua sắm và thử các món ăn địa phương.

Một số tour còn đưa du khách đến các địa điểm khác như Sihanoukville – thiên đường bãi biển của Campuchia hoặc Battambang, nơi có những ngôi làng truyền thống và những cánh đồng lúa xanh mướt.

Dù bạn là người yêu lịch sử, đam mê khám phá các nền văn hóa hay chỉ đơn giản muốn thư giãn trên bãi biển, Campuchia đều có thể đáp ứng được. Với các tour du lịch Campuchia, bạn sẽ có cơ hội khám phá một nền văn hóa độc đáo và thưởng thức những cảnh đẹp tuyệt vời mà đất nước này mang lại.

2023 CAMPUCHIA – 4N3Đ – SIEM REAP – ANGKOR WAT – ANGKOR THOM – PHNOMPENH

4 NGÀY 3 ĐÊM

TP HCM - MỘC BÀI - SIEM REAP - ANGKOR - PHNOM PENH - BAVET - TP HCM 

5,950,000 đồng

5,950,000