Hiển thị tất cả 3 kết quả

Cùng Vietviva Travel khám phá những điều kỳ diệu của Đông Âu qua Tour Du lịch Đông Âu – một hành trình mộng mơ đến những vùng đất tưởng chừng chỉ tồn tại trong những câu chuyện cổ tích.

Đặt chân đến Đông Âu, bạn sẽ ngỡ ngàng trước những cung điện lộng lẫy ở Hungary, những lâu đài cổ kính ở România và những bãi biển vàng óng của Croatia. Trải qua rừng sâu Ba Lan, bạn sẽ cảm nhận được hơi thở của thiên nhiên hoang dã mà thanh bình.

Bạn sẽ dạo bước trên những con phố cổ kính của Praha, Budapest và Warsaw, nơi mỗi viên gạch, mỗi tòa nhà đều mang trong mình một câu chuyện về quá khứ hào hùng. Những cung đường uốn lượn của Carpathians và Transfagarasan sẽ đưa bạn tới những khung bậc mới của trải nghiệm và khám phá.

Bữa tiệc ẩm thực Đông Âu đón chào bạn với những món ăn độc đáo, từ món bánh Pierogi thơm ngon của Ba Lan, món Goulash cay nồng của Hungary đến hương vị đặc trưng của vodka Nga. Mỗi món ăn, mỗi ly rượu đều là một khám phá văn hóa thú vị.

Tour Du lịch Đông Âu của chúng tôi sẽ đưa bạn đến những quốc gia đầy màu sắc của lục địa già, từ những ngôi làng nhỏ bé yên bình đến những thành phố sôi động náo nhiệt, nơi bạn có thể chạm tay vào những trang sử huy hoàng, cảm nhận văn hóa đặc sắc và tận hưởng dư vị cuộc sống thực sự.

2024 TOUR DU LỊCH ĐÔNG TÂY ÂU 15N14Đ – VNA

15 ngày 14 đêm

KHÁM PHÁ 8 QUỐC GIA TỪ TÂY ÂU QUA ĐÔNG ÂU: PHÁP – THỤY SỸ - Ý – HUNGARY – ÁO – SLOVAKIA – SÉC – ĐỨC

92,900,000 đồng

92,900,000 

2023 TOUR DU LỊCH ĐÔNG ÂU 9 NGÀY 8 ĐÊM: BA LAN – HUNGARY – SÉC

9 ngày 8 đêm

KHÁM PHÁ CHÂU ÂU - TOÀN CẢNH ĐÔNG ÂU  WARSAVA - KRAKOW - BUDAPEST - PRAHA 

2024 HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ BÁN ĐẢO BALKANS 15 NGÀY 14 ĐÊM

15 ngày 14 đêm

THỤY SĨ – LIECHTENSTEIN- ĐỨC - ÁO - SLOVENIA - CROATIA - BOSNIA AND HERZEGOVINA - SERBIA - BULGARIA

119,900,000 đồng

119,900,000