Hiển thị tất cả 2 kết quả

Tour Du lịch Bắc Âu – chuyến du ngoạn đến xứ sở của người Viking huyền thoại cùng Vietviva Travel. Bắc Âu được ưu ái gọi là “thiên đường Bắc Âu” bởi vì chỉ số hạnh phúc của người dân ở đây rất cao, xã hội thân thiện, chất lượng sống tốt, hệ thống giáo dục tuyệt vời… Đặc biệt nhất là khu vực này được thiên nhiên ban tặng vô số kỳ quan và thắng cảnh đẹp hùng vĩ.

Đan Mạch với nét văn hoá và kiến trúc đặc sắc, các điệu nhảy truyền thống và ẩm thực tuyệt vời chính là yếu tố thu hút du khách. Quý khách được khám phá Copenhagen – thủ đô của Đan Mạch, nơi có rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng.

Na Uy là một trong những quốc gia thịnh vượng nhất Bắc Âu. Khí hậu biển và địa hình đa dạng đã tạo cho Na Uy các kỳ quan thiên nhiên ngoạn mục: núi, thác, vịnh, bờ biển, sông băng, cánh rừng… là điểm đến lý tưởng cho những ai đam mê phiêu lưu.

Thuỵ Điển – “quốc gia gần như hoàn hảo” là nơi mà công nghệ hiện đại tồn tại song song bên những nét truyền thống lâu đời giản dị, các lễ hội và phong tục tập quán đặc trưng. Quý khách sẽ đến với thành phố duyên hải Stockholm – một trong những “Venice phương Bắc”.

Phần Lan – “đất nước nghìn hồ”, nơi được xem như “quê hương của Ông Già Tuyết“, hấp dẫn sự tò mò của du khách bởi các hiện tượng bắc cực quang, hệ thống sông hồ chằng chịt, các khu rừng xanh rộng lớn và nhiều loại động vật quý hiếm.

2024 TOUR BẮC ÂU 4 NƯỚC: ĐAN MẠCH – NA UY – THỤY ĐIỂN – PHẦN LAN – 11N10Đ

11 ngày 10 đêm

ĐAN MẠCH – NAUY – THỤY ĐIỂN – PHẦN LAN - 02 ĐÊM TRÊN DU THUYỀN 4-5 SAO

95,900,000 đồng

95,900,000 

2024 TOUR DU LỊCH CHÂU ÂU 4 NƯỚC – BẮC ÂU KẾT HỢP DU THUYỀN 5 SA0

11 ngày 10 đêm

VÙNG ĐẤT HẠNH PHÚC BẮC ÂU: COPENHAGEN – VỊNH HẸP FLAM – OSLO – STOCKHOLM – HELSINKI

95,900,000 đồng

95,900,000