Hiển thị tất cả 3 kết quả

Nói về sự tĩnh lặng, yên bình thì ít nơi đâu có thể sánh bằng khung cảnh tại cổ trấn Phượng Hoàng. Hay bàn về nét đẹp ngày xuân thuần khiết của đất trời, có mấy nơi qua được cảnh sắc Trương Gia Giới… Tham gia Tour du lịch Trương Gia Giới –  Phượng Hoàng Cổ Trấn Vietviva Travel sẽ đưa quý khách đến thăm và tưởng ngoạn cạnh sắc “tuyệt mỹ nhân gian” của 2 địa điểm du lịch nối tiếng này.

Trương Gia Giới được xem là chốn bồng lai tiên cảnh dưới trần gian, nằm ở phía Tây Bắc thuộc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Nơi đây hấp dẫn bởi cảnh đẹp non xanh, nước biết, phong thủy hữu tình. Đến đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh sắc mà chỉ nơi này mới có: ngắm trên 3000 cột đá, vách núi với nhiều hình thù đa dạng; rừng đá sa thạch, thung lũng Sách Khê hùng vĩ, nên thơ…

Phượng Hoàng cổ trấn thuộc Châu tự trị của người Thổ Gia, người Miêu Tương Tây. Nằm cạnh con sông Đà Giang, Phượng Hoàng trấn là trung tâm kinh tế, chính trị xã hội của cả vùng. Nơi đây được coi là bảo tàng sống về văn hóa các dân tộc Trung Quốc, còn lưu giữ nhiều thành quách, những căn nhà cổ, gia trang, văn miếu, đền chùa hàng ngàn năm tuổi.

Đặt tour du lịch Trương Gia Giới –  Phượng Hoàng Cổ Trấn tại Vietviva Travel ngay hôm nay và trải nghiệm!

TOUR TRƯƠNG GIA GIỚI – PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN – VJ

4 ngày 3 đêm

Phượng Hoàng Cổ Trấn - Trương Gia Giới

9,490,000 đồng

9,490,000 

TOUR PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN -TRƯƠNG GIA GIỚI – PHÙ DUNG TRẤN – THẤT TINH SƠN

6 ngày 5 đêm

Phượng Hoàng Cổ Trấn - Trương Gia Giới - Phù Dung Chất - Thất Tinh Sơn

6,990,000 đồng

6,990,000 

TOUR TRƯƠNG GIA GIỚI – PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN – 5N4Đ Bay VietJet Air

5 ngày 4 đêm

HÀ NỘI – TRƯƠNG GIA GIỚI – MIÊU TRẠI -  PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN – THIÊN MÔN SƠN -  HỒ BẢO PHONG

10,190,000 đồng

10,190,000