Hiển thị kết quả duy nhất

Tour du lịch Trùng Khánh, Trung Quốc – Trùng Khánh là một trong những thành phố trên núi với giao thông ấn tượng bậc nhất thế giới. Vị trí tọa lạc ở thượng nguồn sông Trường Giang, nằm ngay ngã ba sông Dương Tử và sông Jialing khiến cho nơi này không những mang hơi thở thiên nhiên trong lành mà còn rất sôi động với những ánh đèn lấp lánh về đêm.

Dù là một trong 4 thành phố lớn nhất của Trung Quốc nhưng Trùng Khánh vẫn giữ nét cổ kính với bề dày lịch sử hơn 3.000 năm. Mỗi khuôn hình, mỗi thước phim, mỗi bức họa… dù không cần chăm chút cũng có thể họa nên những vần thơ. Trùng Khánh đích thị là một địa điểm đáng đến đối với những tín đồ yêu thích du lịch và văn hóa Trung Quốc.

Đến đây, du khách sẽ có dịp thưởng thức những cảnh đẹp mà chỉ nơi này mới có: bến cảng Từ Khí Khẩu, Học Viên Mỹ Thuật Tứ Xuyên, Tam Hiệp Trường Giang… Bên cạnh đó, nơi đây còn hấp dẫn với những món ăn được xem là tinh túy của ẩm thực Trung Quốc: món súp cay đỏ, món lẩu cay… Chính vì thế, Trùng Khánh hứa hẹn là điểm đến lý tưởng cho tất cả du khách.

Dưới đây là các tour du lịch Trùng Khánh Trung Quốc được mở bán hàng ngày tại Vietviva Travel.

Giảm giá!

ĐẶC BIỆT TRẢI NGHIỆM TRƯỢT TUYẾT VÀ KHÁM PHÁ CỬU TRẠI CÂU

6 ngày 5 đêm

HÀ NỘI – THÀNH ĐÔ – LẠC SƠN ĐẠI PHẬT CỬU TRẠI CÂU – KỲ HIỆP CÂU – THÀNH ĐÔ

14,990,000 đồng

14,990,000